Dịch vụ dịch công chứng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch công chứng tăng cao

 

Việt Nam mở rộng hợp tác với các quốc gia thì cùng lúc cũng đã có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam. Và điều quan trọng là đã có rất nhiều các trụ sở, văn phòng đại diện được mở ở nước ta, nhằm mục đích hợp tác ổn định lâu dài. Vì vậy, việc dịch công chứng các loại tài liệu, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc dịch ngược lại đều trở nên phổ biến hơn.

 

dich-vu-dich-cong-chung-anh-1

 

Dịch thuật Kinh Đô đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đối với dịch vụ dịch công chứng đã trở nên phổ biến và đạt chất lượng cao. Với lịch sử phát triển của công ty trong nhiều năm nay, làm việc trong môi trường cạnh tranh ngày càng lớn. Dịch thuật Kinh Đô hiện đang có đội ngũ dịch thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thuộc tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật và điều quan trọng nhất là có sự hiểu biết những điều luật trong hồ sơ, tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 

Dịch vụ dịch công chứng tại Hà Nội

 

Tại Dịch thuật Kinh Đô, ngoài dịch vụ dịch công chứng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như dịch thuật, phiên dịch, dịch chèn phụ đề phim, ….từ tiếng Việt ra các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Đức, Hàn, Trung, Nhật, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thái, Lào , Indonesia, Malaysia,… và dịch ngược lại.

 

Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng và tạo nên uy tín, thương hiệu cho Dịch thuật Kinh Đô.

 

dich-vu-dich-cong-chung-anh-2

 

Điều mà khách hàng thường quan tâm khi tìm đến bất kỳ một dịch vụ dịch thuật nào, đó là chi phí dịch thuật mà họ sẽ phải bỏ ra. Nắm bắt được điều này, dịch thuật Kinh Đô đưa ra dịch vụ dịch công chứng giá rẻ dành cho các khách hàng dịch công chứng với số lượng lớn các tài liệu. Nếu khách hàng dịch công chứng tài liệu với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Ngoài ra, để khẳng định thương hiệu cũng như tạo sự uy tín đối với khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm đưa ra những bản dịch tốt, đạt hiệu quả cao và đồng thời đảm bảo hiệu quả về thời gian.

Tin Liên Quan