Dịch tài liệu Pháp luật

Sự quan trọng của các loại tài liệu pháp luật

 

Hiểu rõ tầm quan trọng về sự chính xác của bản dịch, Dịch thuật Kinh Đô đã luôn chú tâm và phát triển dịch vụ dịch tài liệu pháp luật một cách chính xác, đảm bảo uy tín đối với tất cả các khách hàng.

 

dich-tai-lieu-phap-luat-anh-1

 

Tại đây, đội ngũ nhân viên dịch thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên, thường xuyên dịch thuật các chuyên ngành như pháp luật, kinh tế, tài chính, kỹ thuật, marketing, các loại hồ sơ, hợp đồng, dự án,….cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty và cá nhân trong, ngoài nước.

 

Trong quá trình tuyển dụng biên phiên dịch viên, Dịch thuật Kinh Đô đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho các nhân viên. Họ phải là những người làm việc một cách cẩn thận, có tinh thần và trách nhiệm với công việc, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức, học vấn và am hiểu về chuyên ngành mà mình nhận dịch.

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín

 

dich-tai-lieu-phap-luat-anh-2

 

Dịch thuật Kinh Đô hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân, tập đoàn trong nước và quốc tế. Các loại tài liệu pháp luật mà công ty chúng tôi thường nhận dịch đó là văn bản luật, nội quy công ty, hợp đồng kinh tế, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn các biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó. Cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, Dịch thuật Kinh Đô tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Tin Liên Quan