Dịch công chứng

Trong thời kỳ hội nhập thế giới và đổi mới nền kinh tế của đất nước, mối quan hệ giữa các quốc gia ngày càng mở rộng đã tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác về mọi mặt cho các nước. Chính vì vậy mà công tác dịch thuật công chứng đã dần trở thành cầu nối và một công cụ thiết yếu để mang lại sự thành công cho các doanh nghiệp.

 

Tại Việt Nam, dịch vụ dịch công chứng phát triển mạnh mẽ đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế của cả nước. Con người có nhu cầu đi lại, học tập, làm việc ở các quốc gia trên thế giới. Do đó, dịch vụ dịch công chứng tại Việt Nam ngày càng được mở rộng hơn.

 

Thế nào là dịch công chứng

 

Dịch công chứng là quá trình mấy giấy tờ được dịch từ văn bản gốc ra phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng Tư pháp và phải được phòng Tư pháp chứng thực bản dịch đó có nội dung chính xác với bản gốc. Đặc biệt, điều quan trọng nhất là bản dịch phải có chữ ký của phòng Tư pháp, những nơi có thẩm quyền cao.

 

dich-cong-chung-anh-1

 

Các công ty dịch thuật hay văn phòng dịch công chứng mở rộng dịch vụ dịch công chứng với các dịch vụ như dịch công chứng lấy nhanh, dịch công chứng giá rẻ, dịch thuật công chứng lấy ngay. Tất cả đều tạo nên một dịch vụ dịch thuật công chứng phát triển.

 

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước. Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình,  Dịch thuật Kinh Đô cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh và trọn gói gồm các dịch vụ dịch thuật, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh.

 

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tại Hà Nội

 

Nếu bạn là khách hàng và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch công chứng các loại Hồ sơ học bạ, các văn bằng chứng chỉ, đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy phép lái xe, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh nhân dân, hồ sơ du học, hợp đồng thương mại,…. Cần được dịch thuật và công chứng sang các ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga,… hay ngược lại. Bạn có thể tham khảo dịch vụ dịch công chứng lại Dịch thuật Kinh Đô. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 

dich-cong-chung-anh-2

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm phần báo giá dịch vụ dịch công chứng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Chúc quý khách hàng thành công với các dự án hợp tác của mình.

Tin Liên Quan