Dịch thuật công chứng

Dịch thuật Kinh đô cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí “ nhanh, chất lượng, uy tín” . Chuyên dịch thuật công chứng nhanh, chính xác, bảo mật, uy tín nhất các loại văn bản, giấy tờ, hợp đồng, chứng chỉ, hồ sơ… nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

 

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng của mình, Dịch thuật Kinh Đô cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng trọn gói bao gồm các dịch vụ dịch tài liệu, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh.

 

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch thuật và công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch thuật Kinh Đô, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hiểu rằng các tài liệu dịch công chứng cần đảm bảo độ chính xác cao, đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật Kinh Đô luôn tuân thủ Quy trình dịch thuật tiêu chuẩn để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho mọi tài liệu của khách hàng.

 

Chính vì những lý do trên, Dịch thuật Kinh Đô đã trở thành địa chỉ dịch công chứng tin cậy của rất nhiều tổ chức và cá nhân trên cả nước, vui lòng tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng vui lòng nhấp chuột để yêu cầu Báo giá dịch thuật trực tuyến hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.

Tin Liên Quan