Dịch công chứng lấy ngay

Dịch công chứng giấy tờ

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ sau khi dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng của mình. Dịch thuật Kinh Đô đã đưa ra gói dịch vụ dịch công chứng lấy ngay dành cho các khách hàng. Với sự tăng nhanh về tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Dịch công chứng đã trở thành một dịch vụ ngày càng trở nên cần thiết hơn cả.

dich-cong-chung-lay-ngay-anh-1

Nếu khách hàng phải cần tài liệu dịch công chứng trong một thời gian rất gấp, bạn không phải lo lắng gì cả. Khách hàng chỉ việc mang giấy tờ đến các công ty dịch thuật và với dịch vụ dịch công chứng lấy ngay, bạn có thể lấy bản dịch chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thêm chi phí dịch công chứng để lấy được bản dịch trong thời gian ngắn nhất. Trong khi đó, chất lượng của bản dịch công chứng vẫn như bình thường, đảm bảo chính xác so với nội dung gốc.

Dịch công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Chúng tôi hiểu rằng các tài liệu dịch công chứng cần đảm bảo độ chính xác cao. Do đó, để đảm bảo bản dịch cua khách hàng sao cho chính xác. Dịch thuật Kinh Đô luôn tuân thủ quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế cho các loại tài liệu dịch.

Với những lý do trên, trong nhiều năm qua, Dịch thuật Kinh Đô đã trở thành địa chỉ dịch công chứng tin cậy của rất nhiều tổ chức và cá nhân trên cả nước. Tạo nên thương hiệu và uy tín cho chính doanh nghiệp, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

dich-cong-chung-lay-ngay-anh-2

Tin Liên Quan