Dịch tài liệu Kinh tế tài chính

Lĩnh vực tài chính, kinh tế phát triển

 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế – tài chính Việt Nam, cùng với xu hướng toàn cầu hóa kinh tế thế giới. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và có chất lượng về lĩnh vực này cũng đang dần tăng cao.

 

dich-tai-lieu-kinh-te-tai-chinh-1

 

Các bản dịch tài chính mà Dịch thuật Kinh Đô đã thực hiện bao gồm các loại báo cáo tài chính hàng năm, nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, nghiên cứu thị trường chứng khoán, tờ quảng cáo, thông báo ngân hàng, dịch website tin tức tài chính, dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, thông tin cổ đông, tin tức về thị trường nông sản, biến động tỷ giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, những phân tích về thị trường bất động sản,…

 

Dịch tài liệu kinh tế, tài chính tại Hà Nội

 

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu kinh tế, tài chính. Với trình độ ngoại ngữ và có chuyên môn cao, dịch thuật Kinh Đô sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch chuyên nghiệp và những bản dịch tốt nhất, chính xác và nhanh chóng.

 

Chúng tôi nhận dịch các tài liệu từ hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, tài liệu marketing, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và các văn bản khác liên quan đến lĩnh vực này.

 

dich-tai-lieu-kinh-te-tai-chinh-2

 

Đối tượng khách hàng thường xuyên của Dịch thuật Kinh Đô là Bộ Công thương, Bộ tài chính, các tổ chức tài chính lớn như MorganStanley, Vietcombank, Sacombank, BIDV, VIPBank, Bảo Việt, các công ty chứng khoán v.v. Mời tham khảo một số Khách hàng tiêu biểu của Dịch thuật Kinh Đô về chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

Tin Liên Quan