Dịch công chứng

 

Song hành với Dịch thuật các loại tài liệu, tài liệu chuyên nghành khác thì Dịch thuật công chứng cũng là một trong những thế mạnh của công ty Dịch Thuật Kinh Đô. Nhu cầu Dịch công chứng (Chứng thực bản dịch) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập của Việt Nam với toàn thế giới. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong quá trình giao dịch hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước. Học viện Tài chính

 

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch thuật và tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu của quý khách hàng. Công ty dịch thuật Kinh Đô nhận  dịch thuật, dịch công chứng (chứng thực bản dịch) tất cả các tài liệu từ đơn giản tới phức tạp như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ du học, các hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính

 

– Từ  các ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng(chứng thực bản dịch) đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.

 

* Chứng thực sao y bản chính

 

Trong quá trình giải quyết công việc được thuận lợi một cách nhanh nhất thì việc  chứng thực sao y bản chính cho các loại văn bản sẽ khiến khách hàng mất nhiều quỹ thời gian và công sức. Vì vậy Dịch Thuật Kinh Đô đã đưa dịch vụ chứng thực sao y bản chính vào hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng giảm thiểu được tối đa ,lãng phí quỹ thời gian không cần thiết để hòa nhịp với công việc hàng ngày.

 

Điều duy nhất Quý khách phải làm là hãy liên hệ với Dịch Thuật Kinh Đô ngay từ hôm nay để lựa chọn cho mình người bạn đồng hành đáng tin cậy để dẫn tới thành công và chúng tôi sẽ có nhân viên đến giao nhận tài liệu tận nơi cho các Quý khách.

dich-cong-chung

Tin Liên Quan